Vật lí Vật lí 8 Lực

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
20
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật 4kg được kéo chuyển động thẳng đều trên mặt sàn nằm ngang với lực kéo theo phương nằm ngang chiều từ trái sang phải có cường độ 20N .hay biểu diễn các lực tác dụng lên vật.chọn tỉ xích 20N ứng với 1cm
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
một vật 4kg được kéo chuyển động thẳng đều trên mặt sàn nằm ngang với lực kéo theo phương nằm ngang chiều từ trái sang phải có cường độ 20N .hay biểu diễn các lực tác dụng lên vật.chọn tỉ xích 20N ứng với 1cm
Gọi Q là phản lực
F' là lực kéo
P=F=mg=4.10=40N
 

Attachments

  • 15091037745372059559680.jpg
    15091037745372059559680.jpg
    1.8 MB · Đọc: 37
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom