P
petixiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 cac ban! mình vốn là thành viên lớp mũi nhọn của trường (đội tuyển) nhưng cô giáo giao bt hè có 1 bài mình chưa làm dc các bạn giúp mình vs nha
dựng 1 cây cột ab trên nền gạch để giữ cho 1 dây ăng ten đi qua, để giữ cho cột thẳng đứng người ta dùng 1 dây chang tạo vs mặt đất 1 góc=30 ,F1(gọi c là điểm tiếp xúc giữa mặt đất và dây chằng thì góc acb=30o ,tác dụng vào đầu b 1 lực kéo song song vs mặt đất F2=200N .F1=?
bài này cần hình vẽ nhưng mình ko vẽ trên máy cho các bạn xem dc nên các bạn tự vẽ hình nhé đương nhiên là khi vẽ hình 2 lực F1 và F2 kéo về 2 bên của cây cột nhưng k cùng phương đâu .sau khi giải hộ mình bài toán chắc chắn các bạn sẽ nhận dc quà của mình đó là::-*:-*:-*:khi (101):
dựng 1 cây cột ab trên nền gạch để giữ cho 1 dây ăng ten đi qua, để giữ cho cột thẳng đứng người ta dùng 1 dây chang tạo vs mặt đất 1 góc=30 ,F1(gọi c là điểm tiếp xúc giữa mặt đất và dây chằng thì góc acb=30o ,tác dụng vào đầu b 1 lực kéo song song vs mặt đất F2=200N .F1=?
bài này cần hình vẽ nhưng mình ko vẽ trên máy cho các bạn xem dc nên các bạn tự vẽ hình nhé đương nhiên là khi vẽ hình 2 lực F1 và F2 kéo về 2 bên của cây cột nhưng k cùng phương đâu .sau khi giải hộ mình bài toán chắc chắn các bạn sẽ nhận dc quà của mình đó là::-*:-*:-*:khi (101):
chú ý viết tiếng việt có dấu
Last edited by a moderator: