Vật lí Vật lí 8 giúp e

huydang88

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
5
1
21
20
Hà Nội
THCS Nguyen Du

huydang88

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
5
1
21
20
Hà Nội
THCS Nguyen Du
A làm luôn cho e được ko ạ.Hoặc là a hướng dẫn sơ sơ và chú thích kí hiệu cho e là được.Thanks a nhiều
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
A làm luôn cho e được ko ạ.Hoặc là a hướng dẫn sơ sơ và chú thích kí hiệu cho e là được.Thanks a nhiều
Công trọng lực
[tex]Ap=P.h=20000.2[/tex]
[tex]H=\frac{Ap}{Atp}[/tex]
=> [tex]Atp=\frac{20000.100}{90}[/tex]
=> [tex]P=\frac{Atp }{t}[/tex]
=> t P đổi ra W
 
  • Like
Reactions: huydang88
Top Bottom