[vật lí 8]Công thức

T

tiendatsc

Bạn nên ghi rõ ra chứ học kì II có nhiều công thức thì trong sách giáo khoa có mà.
 
N

nhoxkut3n

22

tất cả các công thức về tính công cơ học
bạn bik thì post dùm mình đi!
thank nhiù mà>>>>
 
Last edited by a moderator:
T

tiendatsc

Cái nì thì có 2 Công thức:A=F.s=P.h=P.t=H.Q
Đó
Trong đó
F là lực
s là quãng đg
P là trọng lực
h là chiều cao
P là công suất
t là thời gian
H là hiệu suất tỏa nhiệt của nhiên liệu
Q là nhiệt lượng.
Tàon bộ trong sách có mừ.
 
T

tiendatsc

Công có ích là công có ích đối với chúng ta
chẳng hạn như 1 người đang đạp xe
Công có ích là công giúp ta đi xe với 1 vận tốc nhất định còn công toàn phần là công có ích + công ngăn lực ma sát
 
N

nucuoi_nhungnguoidocthan_810

toàn dân cùng làm lý

  1. hai quả cầu sắt đc treo vào hai đầu A & B mảnh nhẹ. Thanh đc giữ thăng bằng tại sợi dây mắc tại điểm O. Biết OA=OB=20cm. Nhúng quả cầu ở đầu dây B vào chậu đựng chất lỏng thì thanh AB mất thăng bằng. Để thăng bằng trở lậiphỉ dịch điểm treo về phía Amột đoạn x=1,08cm. Tìm D của chất lỏng , biết D sắt = 7,8g/cmkhối.
  2. hai quả cầu bàng nhôm cùng khối lượng đc treo hai đầu ở một thanh kim loại mảnh nhẹ. Thanh đc giửu thăng bằng nhờ sợi dây mắc tại điểm O. OA=OB=25cm. Nhúng đầu B vào nước thanh mất thăng bằng. Nếu muốn thanh thăng bằng trở lại phải dịch điểm O về phía nào?một đoạn bằng bao nhiêu?cho D nhôm=2,7g/cmkhối,D nước=1g/cmkhối
:)>-MONG MỌI NGƯỜI HƯỞNG ỨNG NHIỆT LIỆT NGHEN:)>-
;););););););););););););););););););););););););)
 
Top Bottom