[Vật lí 8] Công thức tính

E

ephu_torin

Last edited by a moderator:
H

hoangoclan_99

hỳ

công thức tính vận tốc trung bình(tổng quát)
Vtb=[tex]\frac{S1+S2+....+Sn}{t1+t2+......+tn}[/tex]

nhớ thank nhak u
 
Last edited by a moderator:
K

khanhhuyen99nh

Thời gian gặp nhau của 2 ng` đi cùng chiều : t = s / (v1-v2)
ngược chiều : t = s/(v1+v2)
 
E

ephu_torin

Nêu các kết quả gây ra bởi lực khi tác dụng lên một vật? Tại sao nói lực là một đại lượng vecto? Để biểu diễn vecto luc cần đảm bảo các yếu tổ nào?
 
A

alexandertuan

lực tác dụng vào vật có thể làm thay đổi vận tốc và gia tốc của vật hoặc làm biến dạng vật.
Lực là đại lượng vecto, có độ lớn và phương chiều xác định
 
N

namnhj99vn

công thức tính vận tốc trung bình(tổng quát)
Vtb=(S1+S2+S3+...+Sn):(T1+T2+T3+...+Tn)
nhớ cảm ơn nhìu nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom