X
xteen1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Một tảng băng hình hộp đang nổi trên mặt biển.Trọng lượng riêng của băng(nước đá) và nước biển là 9170 N/m3 và 10300 N/m3.Tính Tỉ số chiều cao phần nổi với chiều cao toàn phần của tảng băng.
2) Một bình hình trụ có tiếp diện S1=1200 cm2 có chứa 1 lượng nước.Thả Vào bình 1 khúc gỗ cũng hình trụ tiết diện S2=600cm2 cao h2=8cm thì thấy khúc gỗ vừa nổi.Cho khối lượng riêng của nước D1=1g/cm3 của gỗ D2=0,6g/cm3.Tính khối lượng nước có trong bình(coi gỗ không thấp nước)
2) Một bình hình trụ có tiếp diện S1=1200 cm2 có chứa 1 lượng nước.Thả Vào bình 1 khúc gỗ cũng hình trụ tiết diện S2=600cm2 cao h2=8cm thì thấy khúc gỗ vừa nổi.Cho khối lượng riêng của nước D1=1g/cm3 của gỗ D2=0,6g/cm3.Tính khối lượng nước có trong bình(coi gỗ không thấp nước)
Last edited by a moderator: