làm thế nào để $v_2=6$ khi $ \frac{s}{\frac{s}{24}+\frac{s}{2v_2}}$ =8
K kienduc_2000 10 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm thế nào để $v_2=6$ khi $ \frac{s}{\frac{s}{24}+\frac{s}{2v_2}}$ =8 Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm thế nào để $v_2=6$ khi $ \frac{s}{\frac{s}{24}+\frac{s}{2v_2}}$ =8
H huuthuyenrop2 13 Tháng chín 2013 #2 $v_2=6$ khi $ \frac{s}{\frac{s}{24}+\frac{s}{2v_2}}$ =8 \Leftrightarrow $\dfrac{1}{\frac{1}{24} + \frac{1}{2v_2}} = 8$ \Leftrightarrow $\frac{1}{24} + \frac{1}{2v_2} = \frac{1}{8}$ \Leftrightarrow $ \frac{1}{2v_2} = \frac{1}{12}$ \Leftrightarrow $2v_2=12$ \Leftrightarrow $v_2=6$
$v_2=6$ khi $ \frac{s}{\frac{s}{24}+\frac{s}{2v_2}}$ =8 \Leftrightarrow $\dfrac{1}{\frac{1}{24} + \frac{1}{2v_2}} = 8$ \Leftrightarrow $\frac{1}{24} + \frac{1}{2v_2} = \frac{1}{8}$ \Leftrightarrow $ \frac{1}{2v_2} = \frac{1}{12}$ \Leftrightarrow $2v_2=12$ \Leftrightarrow $v_2=6$