[Vật lí 8] chuyển động

C

cobemuadong_195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1 :
một người đi xe đạp trên đoạn đường AB dự định đi hết quãng đường trong 4h. sau khi đi ửa quãng đường AB thì người đó tăng 3km/h và đến B sớm hơn trước dự định là 20'. Tính vận tôc dự định và quãng đường AB
 
B

binhminhkhongten_nhoem

gọi vận tốc là x .quãng đường ab là:y
ta có y=4x
lại có y/x+3=11/3.giải hệ ta được x=33 và y=132
nguyễn văn hảo.sđt :01692786766
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom