[Vật lí 8]Cần giải gấp...

N

naruto_evil

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài:
_Có một đoàn tàu đi với vận tốc trung bình là 54km/h,công suất của đầu tàu là [TEX]750kW[/TEX]
......a)Tính lực kéo của đầu tàu
......b)Tìm khối lượng của đoàn tàu biết lực kéo của đầu tàu bằng 0.002 trọng lượng của đoàn tàu
 
Last edited by a moderator:
L

ljnhchj_5v

a) -Công lực kéo của đầu tàu:
[TEX]A = F_k.s = F_k.v.t[/TEX] (1)
- Công suất của đầu tàu:
[TEX]P = \frac{A}{t}[/TEX] (2)
- Thay (1) vào (2) ta được:
[TEX]P = F_k.v[/TEX]
\Rightarrow [TEX]F_k = \frac{P}{v} = ...[/TEX]
* THay số vào tính nha.
b) Theo đề:
[TEX]F_k = 0,002P_t[/TEX]
\Rightarrow [TEX]P_t = \frac{F_k}{0,002} =...[/TEX]
\Rightarrow[TEX]m = \frac{P_t}{10} =...[/TEX]
 
C

culcul99

buồn tè

:eek:3 bạn buồn đi giải gấp af tớ khuyên cậu cứ như chó ấy muốn giải chỗ nao thì giải có gì mà phải thông báo vs mọi ng la cần đi tè gấp co ai cần biết đâu>:)
 
Top Bottom