[Vật lí 8]ban nao giai giup minh bai nay voi

T

toni2424

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một bình đậy kín có cục nước đá khối lượng M= 0,1kg nổi trên mặt nước. Trong cục đá có viên chì khối lượng m= 5kg.Hỏi phải tốn một lượng nhiệt bằng bao nhiêu cho cục nước đá để viên chì bắt đầu chìm xuống, cho Dchi= 11,3g/cm3; D nươc đá= 0,9g/cm3; D nước= 1g/cm3; nhiệt nóng chảy của nước đá là 3,4.10^-5 J/kg.
 
Last edited by a moderator:
L

lamlopbs

nhiệt lượng ban đầu của nước đá và nhiệt độ cuối cùng là bao nhiêu thế
 
Top Bottom