N
nhat2701
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Tác dụng một lực kéo F = 40N lên 1 thùng gỗ nặng nằm trên sàn nằm ngang nhưng thùng gỗ vẫn không chuyển động.
a/ Tại sao có lực tác dụng mà thùng gỗ không chuyển động.
b/ Hãy minh họa lời giải thích = hình vẽ với tần độ lớn lực ma sát nghỉ
Chu ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
a/ Tại sao có lực tác dụng mà thùng gỗ không chuyển động.
b/ Hãy minh họa lời giải thích = hình vẽ với tần độ lớn lực ma sát nghỉ
Chu ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
Last edited by a moderator: