[Vật lí 8] bài toán có tổng hợp các dạng ĐÂY

N

nguyenquangthang75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ấm nhôm có khối lượng 0,3kg chứa 2,5l nước. Dùng bếp than đá để đun nước từ 20*C -> 70*C. Tính nhiệt tỏa ra khi đốt cháy than đá biết 70% số đó bị tỏa ra môi trường ngoài. C nuớc = 4200J/KG.K C nhôm=880J/KG.K q than đá = 27.10^6

MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH :)>-:)>-:)>-:)>-
 
N

nguyenquangthang75

kekeke tao tự giải ra rồi
khỏi phải nhắc :))
hahahahahahahahahahahahahaha
 
Top Bottom