[Vật lí 8] bài tập

C

cry_with_me

ọc

tớ khuyên bạn là nên tự túc

bạn chỉ việc mở sách, lật từng trang rồi thống kê lại

việc này sẽ giúp bạn ôn lại toàn bộ kiến thức

mà cái này là phải nhớ rồi chứ, cả chương còn chưa tới 10 công thức ý :(

đã thế mấy cái công thức học từ lớp 6 rồi cơ mà :(
 
L

lovelycat_handoi95

vận tốc :
[TEX]v=\frac{s}{t}[/TEX]
vậy quãng đường [TEX]s=v.t[/TEX]
thời gian thì : [TEX]t=\frac{s}{v}[/TEX]

vận tốc trung bình hk biết thì đi học lại đi nha con

Ấp xuất nàk : [TEX]p=\frac{F}{s}[/TEX]

[TEX]F= P.s[/TEX]

[TEX]S= \frac{F}{P}[/TEX]


mấy công thức kia thì dễ rùi à mà nữa cái công thức bài 25 thì hk đổi gì đâu nhé :))

chưa học xong chương trình mà dòi biết hết công thức =))
 
C

cry_with_me

vận tốc :
[TEX]v=\frac{s}{t}[/TEX]
vậy quãng đường [TEX]s=v.t[/TEX]
thời gian thì : [TEX]t=\frac{s}{v}[/TEX]

vận tốc trung bình hk biết thì đi học lại đi nha con

Ấp xuất nàk : [TEX]p=\frac{F}{s}[/TEX]

[TEX]F= P.s[/TEX]

[TEX]S= \frac{F}{P}[/TEX]


mấy công thức kia thì dễ rùi à mà nữa cái công thức bài 25 thì hk đổi gì đâu nhé :))

chưa học xong chương trình mà dòi biết hết công thức =))


anh nc với mem em thấy sock quá :(
 
Top Bottom