C
chonhoi110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dùng tay ấn chìm miếng gỗ có $V=2,5 dm^3$ trong 1 chậu nước.
a/ Tính $F_A$ tác dụng vào miếng gỗ biết $d_n=10 000N/m^3$.
b/ Khi buông tay miếng gỗ nhô lên mặt nước biết $P_{gỗ}=8N$. Xác định thể tích phần nổi lên trên mặt nước của gỗ.
Làm giùm mình câu b nha, tks các bạn!(^_^)
a/ Tính $F_A$ tác dụng vào miếng gỗ biết $d_n=10 000N/m^3$.
b/ Khi buông tay miếng gỗ nhô lên mặt nước biết $P_{gỗ}=8N$. Xác định thể tích phần nổi lên trên mặt nước của gỗ.
Làm giùm mình câu b nha, tks các bạn!(^_^)