Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một khối đặc hình trụ, đường kính đáy d= 12cm, chiều cao h=8cm bằng 1 chất có KLR D= 850kg/m^3. được đặt trong 1 cái chậu thủy tinh.
a, Xác định áp suất do khối trụ tác dụng lên đáy chậu.
b, Đổ nước vào chậu đến độ cao 5cm . áp suất do khối trụ td lên đáy chậu bây giờ bằng bn???
c, Từ từ rót vào chậu 1 chất dầu ko trộn lẫn vs nước cho đến lúc đáy trên của hình trụ ngang với mặt thoáng của dầu thì thấy lớp dầu dày 6,4cm. Xác định khối lượng riêng của dầu
a, Xác định áp suất do khối trụ tác dụng lên đáy chậu.
b, Đổ nước vào chậu đến độ cao 5cm . áp suất do khối trụ td lên đáy chậu bây giờ bằng bn???
c, Từ từ rót vào chậu 1 chất dầu ko trộn lẫn vs nước cho đến lúc đáy trên của hình trụ ngang với mặt thoáng của dầu thì thấy lớp dầu dày 6,4cm. Xác định khối lượng riêng của dầu