[Vật lí 8] Bài tập tính vận tốc

T

tranquechj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1/ Một vật xuất phát từ A chuyển động đều về B cách 630km với vận tốc = 13m/s.
Cùng lúc đó một vật khác chuyển động đều từ B về A cùng lúc đó. Sau 35 giây, 2 vật gặp nhau.Hỏi vật 2 có vận tốc là bao nhiêu?
 
C

conbaodn

Sau 35 giây vật 1 đi được: $13.35=445(m)$
Và cách B:$630-445=175(m)$
\Rightarrow $v_2=175:35=5(m/s)$
 
Top Bottom