T
thokitty198
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai giúp em bài này đc ko ạ
Một tủ lạnh khi sản xuất nước đá cần thời gian T1=25 phút để làm lạnh nước từ nhiệt độ t1=20 độC đến t2=0 độC và thời gian T2=1 giờ 40 phút để nước đông đặc thành nước đá.hãy xác định nhiệt nóng chảy của nước đá theo các số liệu đã cho.Coi sự tỏa nhiệt của tủ lạnh là không đổi trong quá trình làm đá.
em cảm ơn trước nhé hihi^^
Một tủ lạnh khi sản xuất nước đá cần thời gian T1=25 phút để làm lạnh nước từ nhiệt độ t1=20 độC đến t2=0 độC và thời gian T2=1 giờ 40 phút để nước đông đặc thành nước đá.hãy xác định nhiệt nóng chảy của nước đá theo các số liệu đã cho.Coi sự tỏa nhiệt của tủ lạnh là không đổi trong quá trình làm đá.
em cảm ơn trước nhé hihi^^