[Vật li 8 ] Bài tập nâng cao các loại

C

chuongchip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào mọi người , tớ là học sinh mới lên lớp 8, tớ lập topic này để ai cùng trang lứa với tớ
có thể trao đổi về những kiến thức mới ( vì chưa biết nhiều )....... Vậy ai có bài tập Toán, Lí, Hoá nào hay và khó thì ghi vào Topic này để mọi người cùng giải nhé!!! :D:D:D:D
 
P

pety_ngu

đây là box vật lí nên taz chỉ nên bost lí thôi em ạ
nếu bost toán hóa gây loãng pic
sẽ không tốt đâu
 
P

pety_ngu

em học bài quán tính rồi phải không
giải thích thử bài này xem sao
2)trên thực tế đang đi xe nếu ta ngừng xe đạp thì xe sẻ tiếp tục chuyển động thêm một đoạn đường nữa rồi dừng lại . theo quán tính lẽ ra xe đang có vận tốc nó sẽ tiếp tục chuyển động thẳng đều khi ngừng đạp . giải thích nghịch lí như thế nào ?
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=172104
em tham gia nha
có mấy câu giải thích của các bài em sẽ học đó
 
C

chuongchip

hiyx

Đây , vì có lực ma sát , Đúng ko chị :D Hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
H

huyendieu_98

Quãng đường AB dài 180m. Vật đi nửa quãng đường vận tốc 3m/s. Nửa quãng đường sau vật đi với vận tốc 4m/s. Hỏi vật đi từ A đến B mất bao nhiêu thời gian?????
Các bạn giúp mình nhé(mình sẽ cảm ơn).
 
C

conan193

Quãng đường AB dài 180m. Vật đi nửa quãng đường vận tốc 3m/s. Nửa quãng đường sau vật đi với vận tốc 4m/s. Hỏi vật đi từ A đến B mất bao nhiêu thời gian?????
Các bạn giúp mình nhé(mình sẽ cảm ơn).

thời gian xe đi là:

[TEX]t=\frac{s_1}{v_1}+\frac{s_2}{v_2}[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]\frac{s}{2.v_1}+\frac{s}{2.v_2}[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]\frac{180}{2.3}+\frac{180}{2.4}=....[/TEX]

Kết quả tự tính.
 
O

one_in_a_milion

Quãng đường AB dài 180m. Vật đi nửa quãng đường vận tốc 3m/s. Nửa quãng đường sau vật đi với vận tốc 4m/s. Hỏi vật đi từ A đến B mất bao nhiêu thời gian?????
Các bạn giúp mình nhé(mình sẽ cảm ơn).


Thời gian đi hết nữa S đầu: v=s/t= 90:3= 30s

Thời gian đi hết nữa S sau: 90:4= 22,5s

Thời gian vật đi hết quãng đường là: 30+22,5= 52,5s
 
B

bkmpht

Moi nguoi giai giup tui vs nha:
Mot qua cau = nhom rong ben trong tha vao trong n'c thi lo lung.Biet P=1.458 N.Hay xac dinh the tich rong trong qua cau.(D nhom=2700kg/m3):)
 
Top Bottom