[Vật lí 8] Bài tập khó quá

P

pe_ngox_123

T

taitutungtien

vân tốc người đó đi con đốc 1 là 25:10=2,5(m/giây)


vân tốc người đó đi con dốc 2 là (100-25):15=5(m/giây)

vân tốc người đó đi cả con dốc là 100: (10+15)=4(m/giây)

Đ/s....................................
 
I

iloveyoud16

Vận tốc trong 25m đầu là: 25:10= 2,5 (m/s)
..................... quãng đường còn lại là: ( 100-25):15=5(m/s)
Vận tốc trung bình trong cả đoạn đường là: 100: (10+15)=4(m/s)
Đáp số :...........................
/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
K

kysirong68

1
Vận tốc trung bình cua đoạn 1 là
v1=S1/t1=25/10=2.5m/s
Vận tốc trung bình ở đoạn 2 là
v2=S2/t2=(100-25)/15=5m//s
Vận tốc trung bình của cả đoạn dốc là
vTb=S/(t1+t2)=100/(15+10)=4m/s
Nhớ thanks đó nha
 
Top Bottom