P
phuongthaobnvn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: 1 cậu bé đi lên núi với v1=1m/s cách đỉnh núi 100m . Cậu bé thả 1 con chó và nó bắt đầu chạy đi chạy lại giữa cậu bé và đỉnh núi,con chó chạy lên đỉnh núi với v2=3m/s,chạy lại với cậu bé với v3=5m/s.tìm quãng đường con chó chạy từ lúc thả tới lúc cậu bé tới đỉnh núi.
bài 2:1 chiếc xà lan tự hành, phần thân là 1 khói họp hình chữ nhật có thân:8.15.1,5;phần mũi cã tiết diện là 1 tam giác đều có độ cao bằng độ cao của thân xà lan.tự trọng của xà lan là 60tấn.khoang chứa hàng có kích thước :7.14.1 đang chứa 90 tấn hàng, xà lan nái trên sông nước có khói lượng riêng D=1050kg/m3.
a)tính độ mớn nước của xà lan
b)nếu chẩng may ở đáy phần xà lan có 1 lõ thủng có diện tích 400cm2 và nước vào lõ thủng đó với v=1m/s thì sau bao lâu xà lan chìm(nước không đuợc bơm ra)
c)công suất tói thiểu bơm bằng bao nhiêu(H=25%) cần dùng để bơm nước ra cứu xà lan nếu nước được bơm ra từ đáy hầm qua thành xà lan ròi ra sông, bỏ qua đọ dày của thành xà lan.
bài 3 :khi tàu biển không tải,vạch só 0(chi mức nước tàu biển có thể ngập sâu nhất )cách mặt nước h1=0,5m và ở biển khác nước mặn hơn thì đọ cao h2=o,6 m.tải trọng lớn nhất của tàu ở biển 1 là m1=50 tấn và ở biển 2 là m2=63 tấn.tìm khói lượng m0 của tàu biển khi không có tải trọng (thành tàu coi như thẳng đứng)
đề này tui thi lâu ròi nhưng nay mới có thời gian đưa lên, 1 tuần nữa tui quay lại các bạn nghĩ đi nha, à bài 1 tui từng đưa lên ròi đó!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:khi (34)::khi (56)::khi (141)::khi (66)::khi (151)::khi (32):
bài 2:1 chiếc xà lan tự hành, phần thân là 1 khói họp hình chữ nhật có thân:8.15.1,5;phần mũi cã tiết diện là 1 tam giác đều có độ cao bằng độ cao của thân xà lan.tự trọng của xà lan là 60tấn.khoang chứa hàng có kích thước :7.14.1 đang chứa 90 tấn hàng, xà lan nái trên sông nước có khói lượng riêng D=1050kg/m3.
a)tính độ mớn nước của xà lan
b)nếu chẩng may ở đáy phần xà lan có 1 lõ thủng có diện tích 400cm2 và nước vào lõ thủng đó với v=1m/s thì sau bao lâu xà lan chìm(nước không đuợc bơm ra)
c)công suất tói thiểu bơm bằng bao nhiêu(H=25%) cần dùng để bơm nước ra cứu xà lan nếu nước được bơm ra từ đáy hầm qua thành xà lan ròi ra sông, bỏ qua đọ dày của thành xà lan.
bài 3 :khi tàu biển không tải,vạch só 0(chi mức nước tàu biển có thể ngập sâu nhất )cách mặt nước h1=0,5m và ở biển khác nước mặn hơn thì đọ cao h2=o,6 m.tải trọng lớn nhất của tàu ở biển 1 là m1=50 tấn và ở biển 2 là m2=63 tấn.tìm khói lượng m0 của tàu biển khi không có tải trọng (thành tàu coi như thẳng đứng)
đề này tui thi lâu ròi nhưng nay mới có thời gian đưa lên, 1 tuần nữa tui quay lại các bạn nghĩ đi nha, à bài 1 tui từng đưa lên ròi đó!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:khi (34)::khi (56)::khi (141)::khi (66)::khi (151)::khi (32):
Last edited by a moderator: