"Vật lí 7"

D

dara_cute_best

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trong đoạn mạch gồm 2 bóng đèn mắc nối tiếp, cường độ dòng điện và hiệu điện thế có đặc điêm gì? viết công thức
2. Trong đoạn mạch gồm 2 bóng đèn mắc song song, cường độ dòng điện và hiệu điện thế có đặc điêm gì? viết công thức
 
H

huuthuyenrop2

Trong mach điện mắc nối tiếp, dòng điện có cường độ dòng điện tâi các vị trí khác nhau của mạch luôn bằng nhau : I1=I2=I3
Trong mạch điện mắc nối tiếp, hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch bằng tổng các hiệu điện thế trên mỗi đèn : U13=U12+U23
* Trong mach điện mắc song song giữa hai đầu đèn mắc song song và hiệu điện thế giữa hai điểm nối chung : U12=U34=U mn
Trong mạch điện mắc song song thì cường độ mach chính bằng tổng các cường đọ dòng điện mach rẽ : I= I1+I2
 
Top Bottom