[vật lí 7] mẫu báo cáo

H

hiensau99

1) a/ Đo cường độ dòng bằng Ampe kế
Đơn vị của cường độ dòng điện là Ampe, kí hiệu là A
Mắc nối tiếp amper kế vào đoạn mạch sao cho chốt (+) của amper kế được mắc về phía cực dương của nguồn điện
b/ Đo hiệu điện thế bằng Vôn kế.
Đơn vị của hiệu điện thế là vôn, kí hiệu là V
Mắc 2 chốt của Vôn kế song song vào 2 điểm của mạch để đo hiệu điện thế giữa hai điểm đó, sao cho chốt (+) của nó được nối về phía cực dương của nguồn điện.

2) a, Số đo cường độ dòng điện tùy vào từng trường nên mình không làm nữa
b,
lNDM.jpeg


c, Trong đoạn mạch nối tiếp, dòng điện có cuòng độ bằng nau tại các vị khác nhau của mạch: I1=I2=I3

3, a, bảng số đo bạn tự điền
lNFy.jpeg


b, Điền lần lượt: tổng; U13=U12+U23
 
  • Like
Reactions: Tânq
Top Bottom