[Vật Lí 7]lam cho minh bai nay

J

james_bond_danny47

a. 352 mA
b. 1280 mA
c. 0.425 A
d. 0.032 A
dễ mà -đổi đơn vị dễ thôi
Không dùng nhiều icon nhé!
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
T

thaihoanglengoc

thi ra 1A=1000mA à mình mới bít đó

mà khoang cho mình hỏi A là gi? mà mA là gì vậy?

>> nhớ viết gộp bài
Không dùng nhiều icon
Đã sửa!
 
Last edited by a moderator:
H

huonggiang_0405

1A=1000mA
đổi A->mA nhân 1000
đổi mA->A chia 1000


>> ko sửa dụng màu chữ quá nhạt
 
Last edited by a moderator:
B

bonghongnho_95

Bài dễ thế mà cũng post!
a. 352 mA=0.352A
b. 1280 mA=1.28A
c. 0.425 A=425mA
d. 0.032 A=32mA
 
B

baby2111

Vật lý

Tại sao vào những ngày thời tiết hanh khookhi chúng ta chải đầu lại nghe những tiếng nhỏ lách tách vào tóc có vài sợi bị duỗi thẳng ra?

Chú ý bài viết có dấu, đã sửa! :)
 
Last edited by a moderator:
B

baby2111

Vì vào những ngày thời tiết hanh khô thì rất dễ bị nhiễm điện, khi ta chải đầu thì lược nhựa sẽ cọ xát với tóc và sẽ nhiễm điện nên lược sẽ hút tóc duỗi thẳng ra.
 
Last edited by a moderator:
B

baby2111

lam cho minh bai nay

1A=...mA
250V=...KV:D
456mA=...A
(Gợi ý: chỉ cần dựa vào công thức):cool:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom