[Vật lí 7]hỏi về môn Vật lí

H

hienb2

Nguồn âm là vật phát ra âm thanh
tần số là dao động phát ra trong 1 giây
cách tính f=1/T=omega/(2pi)
 
P

pety_ngu

Nguồn âm là vật phát ra âm thanh
tần số là dao động phát ra trong 1 giây
cách tính f=1/T=omega/(2pi)

cần phải chú thích đầy đủ nha
với f là tần số
T là chu kì (s)
omega là vận tốc góc đặc trung cho khả năg mở góc
các công thức này lên lớp 10 em sẽ áp dụng rất nhiều đấy
 
H

hacongdinh2001

vat li

nguần âm là vật tự nó phát ra âm thanh
tần số là số giao động trong 1 giây
cách tính tần số:
tần số có thể tính quá liên hệ với chu kì,thời gian giữa hai lần xuất hiện liên tiếp của sự việc
tần số =f nghịch dao chu kì của T
F=1\T
 
L

lequanghuy_001

Nguồn âm là vật phát ra âm thanh
tần số là dao động phát ra trong 1 giây

dung tan so chia 2
 
J

james_hook

-vật phát ra âm thanh được gọi là nguồn âm
- tần số là số dao động trong 1s
- công thức: f=1/T
 
Top Bottom