Vật lí [Vật lí 7] Điện học

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
a) Mình vẽ hơi xấu, nhưng đại loại là thế này:
upload_2018-2-10_21-19-48.png
b) Vì là mạch nối tiếp nên Hiệu điện thế nguồn: [tex]U = U_1 + U_2 + U_3 + U_M = 3U_1 + U_M = 3.1,5 + 3 = 7,5V[/tex]
c) Một đèn cháy thì các đèn còn lại không sáng và động cơ không hoạt động. Lúc này hiệu điện thế ở hai đầu mỗi đèn, động cơ là 0V và của pin là U = 7,5V.
 
Top Bottom