Bài 4
ĐứcNhật! Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười một 2017 1,525 3,788 529 Quảng Nam Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 10 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng hai 2018 #2 Đức Nhật Huỳnh said: Bài 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hơi mờ a) I1+I2+I3=Ia( 3 cái này song song ) Ia=I4 ( nối tiếp nhé ) b) U3=U1=U2 ( song song ) U4=Um-U3 Reactions: Tín Phạm
Đức Nhật Huỳnh said: Bài 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hơi mờ a) I1+I2+I3=Ia( 3 cái này song song ) Ia=I4 ( nối tiếp nhé ) b) U3=U1=U2 ( song song ) U4=Um-U3