[Vật Lí 7]Cho mình hỏi ...

N

ngotheanh2012

Last edited by a moderator:
C

conang_buongbinh3007

* Các đoạn mạch có điện trở mắc nối tiếp.
- Cương độ dòng điện trong đoạn mạch nối tiếp:
I = I1 = I2 = I3 = ... = In
- Hiệu điện thế trong đoạn mạch nối tiếp:
U = U1 + U2 + U3 + ... + Un
* Các đoạn mạch có điện trở mắc song song.
- Cường độ dong điện trong mạch chính bằng tổng các cường độ dòng điện trong các đoạn mạch rẽ:
I = I1 + I2 + I3 + ... + In
- Hiệu điện thế của đoạn mạch song song bằng hiệu điện thế của mỗi đoạn mạch rẽ:
U = U1 = U2 = U3 = ... = Un
 
T

tuan1021998

hiệu điện thế mắc song song,công thức đó cường độ dòng điện thì lấy máy ra mà đo cần gì? liên lạc thienduongtinhyeu_994 để bit thêm chi tiết
 
Top Bottom