A
alo8.com


1. Vỏ ổ lấy điện làm bằng vật cách điện. Tại sao sau 1 thời gian sử dụng lại nóng lên
2. Cho mạch điện gồm 1 nguồn điện, 1 khóa K, 2 đèn mắc nối tiếp, 1 ampe kế mắc như trên với 2 đèn
a, Vẽ chiều dòng điện, cực ampe kế
b, Mắc Vôn kế đo HĐT của 2 đèn
c, Biết I13=0.1A Tính I12 , I23
d, Biết U12 = 1.5V , U23 = 3V. Tính U13
e, Vẽ thêm đèn 3 mắc song song với đèn 2 vào 2 chốt 2 , 3.
Biết cường độ dòng điện đi wa đèn 3 là 0.075 A. Hỏi đèn 1 có sáng hơn không. Vì sao? Biết U13 o đổi
2. Cho mạch điện gồm 1 nguồn điện, 1 khóa K, 2 đèn mắc nối tiếp, 1 ampe kế mắc như trên với 2 đèn
a, Vẽ chiều dòng điện, cực ampe kế
b, Mắc Vôn kế đo HĐT của 2 đèn
c, Biết I13=0.1A Tính I12 , I23
d, Biết U12 = 1.5V , U23 = 3V. Tính U13
e, Vẽ thêm đèn 3 mắc song song với đèn 2 vào 2 chốt 2 , 3.
Biết cường độ dòng điện đi wa đèn 3 là 0.075 A. Hỏi đèn 1 có sáng hơn không. Vì sao? Biết U13 o đổi
Last edited by a moderator: