[Vật lí 7] bài 1 tiết

C

chocongmeo

Nhớ thank nha

cac ban lam on lam giup minh 2 mau bao cao trong sgk (tr 78 và 81) duoc ko?
sap nop roi
minh se thanks.:(:(:(:(
:khi (146): MẪU 1
1.a) ampe kế
đơn vị là ampe... kí hiệu làI
2 chốt...dương
b) vôn kế
đơn vị là vôn...kí hiệu là \bigcup_{}^{}
...đúng...dương
2.
a)[Tôi ko load ảnh lên đc nên bạn tự vẽ nha]
b)
I1=0,2 ; I2=0,2 ; I3=0,2
c)I1=I2=I3
3.a)[Tôi ko load ảnh lên đc nên bạn tự vẽ nha]
b)U12=0,5V
U23=1V
U13=1,5V
C)tổng ...U13=U12+U23
:khi (59):MẪU 2
1.a)hiệu điện thế
b)cưc dương
c)cường độ dòng điện
d)2 chốt...dương
2.a)[Tôi ko load ảnh lên đc nên bạn tự vẽ nha]
c)U12+U34=UMN
3.b)tổng...I+I1+I:khi (54):2
 
Top Bottom