vat li 6

S

sj_oppa

biet 2m khối nhôm có khối lượng 5400 kg.vậy 1m khối nhôm có khối lượng là bao nhieu?tinh thể tích của 10800kg nhôm?

tóm tắt :
m1= 5400 kg
m2= m1: 2= ..... kg ?
V 10800 kg nhôm =
giải :
khối lượng của 1m khối nhôm hay khối lượng riêng của nhôm là:
m1 :2 = 5400 :2 = 2700 (kg)

câu hỏi sau mình không hiểu lắm
 
Last edited by a moderator:
0

0973573959thuy


Tính thể tích của 10800 kg nhôm.

bài giải :
Thể tích của 10800 kg nhôm là :
V = m : D = 10800 : 2700 = 4 $(m^3)$

\Rightarrow Kết luận ...
 
Top Bottom