[Vật lí 6] lý thuyết...

Status
Không mở trả lời sau này.
M

meodentorai3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người ơi tớ có một câu hỏi như thế này, giúp tớ nhé, càng nhanh càng tốt có thể là tối nay luôn. Khối lượng riêng của một chất là gì, đơn vị đo KLR, ý nghĩa KLR? Công thức tính khối lượng riêng? :):(( !!

>>chú ý tiêu đề topic
Mod sửa nhớ viết đúng dấu. - Hùng.
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Khối lượng của một mét khối một chất gọi là khối lượng riêng của chất đó
ý nghĩa KLR: Khối lượng riêng
đơn vị đo KLR: kg/m3
D=$\dfrac{m}{V }$
- Khối lượng riêng : D ( kg / m3 )
khối lượng : m ( kg )
thể tích V (m3 )
 
Last edited by a moderator:
D

diep_2802

Khối lượng riêng của một chất là khối lượng của chất đó trên một đơn vị thể tích.
Ký hiệu:là D
Công thức: D=m/V
 
T

thuan_1999_6a

Khối lượng riêng là một mét khối trên một chất .:D:D:D
Đừng dùng quá 5 icon trong bài viết.
 
Last edited by a moderator:
1

123conheo

KLR là khối lượng của 1 m3
đơn vị của KLR là kg/m3
D=m:v (D là viết tắt của KLR; m là khối lượng; v là thể tích)
 
S

ssuu_jjuu_sm

-Khối lượng riêng của một chất là khối lượng của một mét khối chất.
-Đơn vị đo khối lượng là kilogam
-Công thức tính:d=10D
 
Last edited by a moderator:
L

lnbd0212

khối lượng riêng của một chất là khối lượng của một mét khối chất đó
đơn vị của khối lượng riêng là kg/m3
ý nghĩa của khối lượng riêng:khối lượng riêng của một chất được xác định bằng trọng lượng của 1 đơn vị thể tích(m3)chất đó
cánh tính khối lượng riêng:D=m/V
 
B

beconvaolop

Trên wikipedia có hết rồi mà:D=m/V
Bổ sung thêm cthuc về trọng lượng riêng:d=P/V-->chú ý kí hiệu
Trong đó:

d là trọng lượng riêng của vật.(Đơn vị của trọng lượng riêng là N/m³.)
P là trọng lực.
V là thể tích.
Lớp 6 học cái này chưa nhỉ=))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom