[Vật lí 6] khối lượng và trọng lượng

L

longhayhoi9510

Last edited by a moderator:
H

hoan1793

áp dụng công thức này nhé em

m = D * V
 
Last edited by a moderator:
N

nguyehuuhuy14112000

2dm[TEX]^3[/TEX]=0,002[TEX]^3[/TEX]
khối lượng của nó là:2700.0,002=5,4(kg)
Trọng lượng của nó là:5,4kg=54N
 
C

chienkute_1999

Đổi 2dm^3=0,002^3

Khối lượng của miếng nhôm là :

[TEX] D=\frac{m}{V}[/TEX]\Rightarrow [TEX]m=D.V[/TEX]=[TEX]2700.0,002^3=5,4(kg)[/TEX]

Trong lượng của miếng nhôm

Từ [TEX]d=10D[/TEX] \Rightarrow [TEX]5,4=54N[/TEX] (Newton)
 
L

lamlopbs

Đổi 2dm^3=0,002^3 m3

Khối lượng của miếng nhôm là :

[TEX] D=\frac{m}{V}[/TEX]\Rightarrow [TEX]m=D.V[/TEX]=[TEX]2700.0,002^3=5,4(kg)[/TEX]

Trong lượng của miếng nhôm

Từ [TEX]d=10D[/TEX] \Rightarrow [TEX]5,4=54N[/TEX] (Newton)[/SIZE][/SIZE][/I][/B][/FONT][/QUOTE]
 
Top Bottom