[Vật Lí 6]Bài tập

K

kimthaott2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu sắt có trọng lượng là 1950N thể tích là 0,025 m3
a> tính khối lượng của quả cầu sắt
b> tính khối lượng riêng của sắt
c> tính trọng lượng riêng của sắt tạo ra quả cầu ???

Chú ý tiêu đề: [Vật lí+ lớp]+Tên tiêu đề.
 
Last edited by a moderator:
G

gaconkudo

a) P=10.m [TEX]\Rightarrow m=\frac{P}{10}=195 kg[/TEX]
b) [TEX]D=\frac{m}{V}=\frac{195}{0,025}=7800kg/m^3[/TEX]
c) [TEX]d=\frac{P}{V}=\frac{1950}{0,025}=78000kg/m^3[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom