[Vật lí 6] Bài tập

H

hongockhanhphuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Tại sao bàn là ở điện vẽ ở hình 21.5 SGK lại tự động tắt khi đủ nóng?
Thanh đồng của băng kép ở thiết bị đóng ngắt này nằm ở trên hay dưới?Tại sao?
2) Khi nhiệt độ thay đổi, đại lượng nào của vật thay đổi, đại lượng nào không thay đổi? Vì sao?
Ai giúp mình sẽ thanks
 
T

trangnguyen124

1:::Dễ thôi bạn ơi vì trong bàn là có băng kép khi nóng len sẽ bị cong lại làm đóng ngắt mạch điện::::câu dưới thì còn tuỳ vào sự nở vì nhiêt của chất kia ( thép nhôm ...) nở it hay nhìu hơn thanh đồng néu nhìu hơn thì thanh đồng cong xuóng, nếu ít hơn thì ngc lại
2:::Khi nhiệt độ thay đổi:::thì Khối lượng riêng , trộng lượng riêng thay đổi (Trong trường hợp thể tích thay đổi thì m : V = D và d =10D )
Còn thể tich có thể thay đổi hoặc cũg có thể ko thay đổi ( nước )
Nhớ thk nhak bạn
;););););););););););):M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059::M059:
 
T

thiennhan12

1::ễ thôi bạn ơi vì trong bàn là có băng kép khi nóng len sẽ bị cong lại làm đóng ngắt mạch điện::::câu dưới thì còn tuỳ vào sự nở vì nhiêt của chất kia ( thép nhôm ...) nở it hay nhìu hơn thanh đồng néu nhìu hơn thì thanh đồng cong xuóng, nếu ít hơn thì ngc lại
2:::Khi nhiệt độ thay đổi:::thì Khối lượng riêng , trộng lượng riêng thay đổi (Trong trường hợp thể tích thay đổi thì m : V = D và d =10D )
Còn thể tich có thể thay đổi hoặc cũg có thể ko thay đổi ( nước )
Nhớ thk nhak bạn
 
N

ngoc_mai_9a1

vì bàn là có băng kép. khi nóng lên sẽ bị cong, chốt bị đẩy lên chạm vào và tách tiếp điểm rời nhau ra(trong tiếp điểm có điện và dùng để nối điện)=> băng kép tự động đóng ngắt mạch điện. Thanh đồng nằm ở phía dưới vì khi nhiệt độ thay đổi thì sẽ cong về phía thanh đồng lm đẩy chốt lên trên...
 
Top Bottom