[Vật lí 6] Bài tập thể tích, khối lượng

Y

yoonah_lovely_baby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của một vật biết rằng: khi thả nó vào một bình đầy nước thì khối lượng của cả bình tăng thêm m1 = 21,75 gam, còn khi thả nó vào một bình đầy dầu thì khối lượng của cả bình tăng thêm là m2 == 51,75 gam( trong cả 2 trường hợp vật đều chìm hoàn toàn trong nước) Cho biết khối lượng riêng của nước là D1 = 1g/cm3, của dầu là D2= 0,9 g/cm3.

~> Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] + Tiêu đề!

ps: Đã sửa!
 
Last edited by a moderator:
6

654321sss

bài này với kiến thức của lớp 6 thì mình nghĩ là ko giải đc. nếu là lớp 8 thì áp dụng lực đẩy ac - si mét thì bt thành cơ bản. nhưng vì pn lớp 6 nên có giải chắc cũng k hỉu đk đâu
 
Top Bottom