[Vật lí 6] bài tập khó

T

thuanz1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khối lượng một con voi 5 tuổi là bao nhiêu
ánh sáng có trọng lượng là bao nhiêu
ánh sáng có tác dụng lên một vật hay ko
trên thế giói này có ma hay ko
tại sao một quả táo rơi nhanh hơn một cái lông chim
ai trả lời được đây1@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

>>chú ý tiêu đề topic và biểu tượng vui
 
Last edited by a moderator:
S

songtu009

ánh sáng có trọng lượng là bao nhiêu
ánh sáng có tác dụng lên một vật hay ko
trên thế giói này có ma hay ko
tại sao một quả táo rơi nhanh hơn một cái lông chim
ai trả lời được đây1
Ánh sáng có trọng lượng bé lắm. Một phần tử ánh sáng có khối lượng là:
[TEX]m = \frac{h}{\lambda C}[/TEX]
[TEX]h = 6,625*10^{-34}[/TEX]
[TEX]\lambda = 5*10^{-6}[/TEX]
[TEX]C = 3*10^8[/TEX]

Ánh sáng có nhiều tác dụng: Làm vật nóng lên, ánh sáng có năng lượng cao có thể hủy diệt tế bào da, đi xuyên qua vật, gây ra hiện tượng quang điện.....

Quả táo rơi nhanh hơn lông chim vì lực cản của không khí lên quả táo nhỏ hơn nhiều so với trọng lượng của nó.

Nếu em trả lời được ma là cái gì thì anh sẽ nói cho em biết nó có hay không ;)) .
 
Top Bottom