[ Vật Lí 12 ] ??

N

nongbinh92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy thu vô tuyến điện có mạch dao động gồm cuộn cảm L = 5μH và tụ điện C = 2000ρF. Bước sóng của sóng vô tuyến mà máy thu được:
  • 5957,7 m.
  • 18,84.104 m.
  • 18,84 m.
  • 188,4 m.
tian gklvcvkdvvdl;vldvdvkdgkdgdgdgdgdg**************d
 
T

thuhoa181092

tMột máy thu vô tuyến điện có mạch dao động gồm cuộn cảm L = 5μH và tụ điện C = 2000ρF. Bước sóng của sóng vô tuyến mà máy thu được:
  • 5957,7 m.
  • 18,84.104 m.
  • 18,84 m.
  • 188,4 m.
ian gklvcvkdvvdl;vldvdvkdgkdgdgdgdgdg**************d
Hjc.Bài nì có j` đâu bạn.Cứ CT mà fang thoai mờ
[TEX] \lambda=3.10^8.2.\pi.\sqrt{C.L}=`188,4 [/TEX]
:)|:)|:)|:)|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom