Vật lí 12 vật lí 12

diemquynh101

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng sáu 2015
193
70
94

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật dao động điều hòa với vận tốc cực đại vmax và gia tốc cực đại amax . Khi tốc độ của vật 0,6vmax thì gia tốc của vật có độ lớn là
A. 0,8amax.
B. 0,6amax
C. 0,4amax
D. 0
[TBODY] [/TBODY]
e cx ko chắc
[tex]vmax=\omega. A[/tex]
[tex]0,6.vmax=\omega. x[/tex]
=> x=0,6A
[tex]amax=\omega ^{2}A[/tex]
[tex]a=\omega ^{2}x[/tex]
thay x xong chia tỉ lệ là ra
 
Top Bottom