[vật lí 12]

T

thuytrang0209

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch dao động LC lí tưởng đang hoạt động có C= 2.10mũ trừ 6F. Năng lượng điên trường bằng năng lượng từ trường tại 2 thời điểm liên tiếp là t1=17.10mũ trừ 15 s, vÀ t2=23.10mũ trừ 5 s .
cuộn cảm có hệ số tự cmr là bao nhiêu
A:1,44mH
B:0,72mH
C:0,63mH
D:1,28mH
 
V

vatlivui

thời gian gữa 2 lần liên tiếp Eđ= Et là t2-t1 = T/4
* T là chu kì dao động của mạch T = 2pi.căn(L.C) => L= ..............................
 
Top Bottom