[Vật lí 12]

C

ccasauchua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu hỏi 1/trong thí nghiệm I-âng về giao thoa ánh sáng ,các khe hẹp được chiếu sáng bởi ánh sáng đơn sắc .khoảng vân trên màn la 1,2 ,trong khoảng hai điểm giữa M và N trên màn ở cùng một phía so với vân trung tâm ,cách vân trung tâm lần lượt 2 mm va 4,5 mm ,quan sát được .
A.3 vân sáng và hai vân tối . B.2 vân sáng và 1 vân tối
C. 2 vân sáng và 3 vân tối D. 2 vân sáng và 2 vân tối
 
T

taikute221294

???

X=ki,x=(k+0.5)i
tjm k sao cho 2<x<4.5 (caj nay bam may tjnh nhanh ne)
=>2S,2T
 
N

n0vem13er

lấy 2:1,2 được 1.6
lấy 4.5 :1,2 được 3.75
vậy k = 2; 2,5 ; 3 ; 3,5 => 2 sáng 2 tối
 
Top Bottom