[Vật lí 12] Viết pt dao động.

D

dreamstkt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

************************aaaa
Một chất điểm dao động điều hoà với tần số f = 5 Hz. Khi pha dao động bằng
b05a7564c1e0a8c6994241628aaeb19c.gif
thì li độ của chất điểm là √3 cm, phương trình dao động của chất điểm là
  • x = -2√3cos(10πt) = 2√3cos(10πt + π)(cm).
  • bcf04c0775c60b36d906b00d5c9be109.gif
  • c7c69a3c980265375a825e4275e88ea5.gif
  • 167bf8d24aec18894053f00a12a8d73e.gif
ai giup minh nhe den met.
 
S

snowangel10

f =5=> w là 10pi rồi ----> loại 2 và 4
từ cái fi=2pi/3 có x=căn 3=> A=2căn3
=> loại 3
 
H

hieukakaka

Uhm, Nhưng pt dao đông viết vậy sao chấp nhân đươc. A luon dương mà.
 
Top Bottom