[ Vật Lí 12 ] Viết phương trình dao động điều hòa con lắc đơn.

L

longkhuong_91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn có chu kỳ T = 2s. Trong quá trình dao động, góc lệch cực đại của dây treo là 0,04rad. Cho rằng quỹ đạo chuyển động là thẳng, chọn gốc thời gian lúc vật có li độ
7b7f9dbfea05c83784f8b85149852f08.gif
= 0,02rad và đang đi về vị trí cân bằng, phương trình dao động của vật là:
  • 2c2d6e72cf2d1e6016984f9a88913a58.gif
  • 0bcbed1aca7a948cf7debb2e239657fa.gif
  • ed6c0e1180c879dde56f349a3452c4eb.gif
  • ac75fdcbffe1c3f0edb8e5f2c31af75d.gif
sống trên đời có những điều ta ko biết nhưng một khi đã biết cần phãi biêt' nhiều hơn
 
Last edited by a moderator:
L

levanbinh16

Con lắc đơn có chu kỳ T = 2s. Trong quá trình dao động, góc lệch cực đại của dây treo là 0,04rad. Cho rằng quỹ đạo chuyển động là thẳng, chọn gốc thời gian lúc vật có li độ
7b7f9dbfea05c83784f8b85149852f08.gif
= 0,02rad và đang đi về vị trí cân bằng, phương trình dao động của vật là:
  • 2c2d6e72cf2d1e6016984f9a88913a58.gif
  • 0bcbed1aca7a948cf7debb2e239657fa.gif
  • ed6c0e1180c879dde56f349a3452c4eb.gif
  • ac75fdcbffe1c3f0edb8e5f2c31af75d.gif
sống trên đời có những điều ta ko biết nhưng một khi đã biết cần phãi biêt' nhiều hơn

7b7f9dbfea05c83784f8b85149852f08.gif
= 0,02rad, đang đi về VTCB => [TEX]\varphi =\frac{5\Pi }{6} [/TEX]

đáp án B
 
Top Bottom