O
oanhmd97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1: con lắc lò xo có chiều dài Lo=40cm, treo thẳng đứng và gắn với vật m=200g, khi cân bằng lò xo dãn 10cm. Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng một đoạn băng2 \sqrt[1]{3}cm và truyền cho nó vận tốc v=20cm/s theo phương thẳng đứng, chiều hướng lên trên. Chọn trục toạ độ thẳng đứng, chiều dương hướng xuống dưới, lấy g=10m/s.
a. viết pt dao động của con lắc
b. xác định chiều dài lớn nhất, nhỏ nhất của lò xo khi dao động
c. tính lực cực đậi, cực tiểu mà lò xo tác dụng lên điểm treo
a. viết pt dao động của con lắc
b. xác định chiều dài lớn nhất, nhỏ nhất của lò xo khi dao động
c. tính lực cực đậi, cực tiểu mà lò xo tác dụng lên điểm treo