D
dogdog3


giúp em 2 câu này:
Câu 1: số nguyên tử trong 2g 10-5 Bo:
Đ/á: 1,204.10^23
Câu 2: số nguyên tử trong 1 gam Heli ( m He = 4,003u )
Đ/á: 1,5.10^23
Câu 3: năng lượng liên kết của hạt nhân
A: có thể âm, có thể dương
B:Càng lớn thì càng bền vững
C:càng nhỏ thì hạt nhân càng bền
D: có thể = 0 với các hạt đặc biệt
năng lượng liên kết chứ đâu phải năng lượng liên kết riêng, sao dc chứ nhỉ?
Mong mọi ng giúp.
chú ý tiêu đề
[ vật lí + lớp ] + chủ đề
đã sửa
Câu 1: số nguyên tử trong 2g 10-5 Bo:
Đ/á: 1,204.10^23
Câu 2: số nguyên tử trong 1 gam Heli ( m He = 4,003u )
Đ/á: 1,5.10^23
Câu 3: năng lượng liên kết của hạt nhân
A: có thể âm, có thể dương
B:Càng lớn thì càng bền vững
C:càng nhỏ thì hạt nhân càng bền
D: có thể = 0 với các hạt đặc biệt
năng lượng liên kết chứ đâu phải năng lượng liên kết riêng, sao dc chứ nhỉ?
Mong mọi ng giúp.
chú ý tiêu đề
[ vật lí + lớp ] + chủ đề
đã sửa
Last edited by a moderator: