[Vật Lí 12] Tuyen? pro ve`CƠ HỌC

C

camnhiuchien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ 1 vật chuyển động thẳng theo phương trình: x=
eq.latex
+20t;
a) Tính quãng đường vật đi được từ
eq.latex
= 2s;
eq.latex
= 5s. Suy ra vận tốc trung bình trong khoảng thời gian này.
b) Tính vận tốc lúc t= 3s.


2)1 chất điểm chuyển động thẳng theo phương trình: x=
eq.latex
( hệ SI)
a) Viết phương trình vận tốc, gia tốc.
b) Chất điểm chuyển động trong thời gian bao lâu trước khi dừng lại.
c) Tính vận tốc cực đại của chất điểm.
d) Tính vận tốc trung bình của chất điểm trong thời gian chuyển động.
e) Sau bao lâu, vận tốc trung bình của chất điểm đạt tới giá trị cực đại và giá trị ấy là bao nhiu?????????????



Giúp mình với nha. TRình bày rõ ràng và viết công thức ra jum` minh` dE? minh` dễ hiu?. Minh` ga` li' co hoc lam' . Thanks may' ban nhiu````````````:)>-:)>-:)>-:)>-
 
T

tungbachhocmai91

bài 1 thì thôi nhé . tính X(0) X(2) X (5) là ok thôi .
bài 2 thì cứ đạo hàm theo t thôi. đạo hàm 1 cài thì ra V , 1 lần nữa thì ra a .
chỉ làm chi tiết câu e thôi nhé .
đạo hàm 1 cái thì ra V=6t- 6t^2
V max khi t =-b/2a=6/12=0.5s
 
Top Bottom