Vật lí [Vật lí 12] Truyền vận tốc?

yui_2000@rocketmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2016
121
45
59
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm vật m = 100g, lò xo có độ cứng k = 100N/m. Kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng x = + 2 cm và truyền vận tốc v = + 20pi[TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm/s theo phương lò xo. Cho g = [TEX]pi^2[/TEX] = 10 m/s^2, lực đàn hồi cực đại và cực tiểu của lò xo có giá trị:
A. [TEX]F_{max}=50N;\ F_{min}=4N[/TEX]
B. [TEX]F_{max}=500N;\ F_{min}=400N[/TEX]
C. [TEX]F_{max}=5N;\ F_{min}=0[/TEX]
D. [TEX]F_{max}=500N;\ F_{min}=0[/TEX]
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
upload_2017-7-2_21-2-50-png.12770


Một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm vật m = 100g, lò xo có độ cứng k = 100N/m. Kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng x = + 2 cm và truyền vận tốc v = + 20pi[TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm/s theo phương lò xo. Cho g = [TEX]pi^2[/TEX] = 10 m/s^2, lực đàn hồi cực đại và cực tiểu của lò xo có giá trị:
A. [TEX]F_{max}=50N;\ F_{min}=4N[/TEX]
B. [TEX]F_{max}=500N;\ F_{min}=400N[/TEX]
C. [TEX]F_{max}=5N;\ F_{min}=0[/TEX]
D. [TEX]F_{max}=500N;\ F_{min}=0[/TEX]
Còn lại bạn làm nốt nha
 

Attachments

  • upload_2017-7-2_21-2-50.png
    upload_2017-7-2_21-2-50.png
    39.2 KB · Đọc: 82
Last edited by a moderator:
Top Bottom