[ vật lí 12] truyền tải điện năng

H

haokimdang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện năng được truyền tải từ trạm tăng tế A đến trạm giảm thế B bằng dây dẫn có điện trở R=5 ôm ,ở B cần lấy ra hiệu điẹn thế hiệu dụng 220 V để sử dụng .Máy biến thế ở B có cuộn sơ cấp N=2000 vòng,cuộn thứ cấp N=200 vòng .Biết hiệu điện thế hai đầu cuộn thứ cấp máy A là U=2300V .Hao phí khi truyền tải là : A.200W B.4kW C.800W D.2kW
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom