[Vật lí 12] Tổng số bụng trên dây

D

dodinhtai

Last edited by a moderator:
L

luuvanquang

chào bạn bạn tên gì vậy. giờ mình xin được trả lời câu hỏi của bạn ha
trươc hết bận bạn hãy chia khoảng cach BM thành số 1/4 lần bước sóng
như vậy ta được 1/4 lần bước sóng=2cm =>1bước sóng=8cm
như vậy ta cũng tính được số bước sóng có trên dân sợi dây bằng 40:8=5cm
mà mỗi bước sóng ta có 2 bụng =>5 bước sóng thì có 10 bụng sóng
vậy kết luận trên sợi dây 40cm đó gồm có 10 bụng sóng
hjhj đó là đáp án của mình đó bạn hãy tham khảo đi ha
thui mình chào bạnm hjkhjk
 
Top Bottom