L
li94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Tại một thời điểm O trên mặt thoáng của 1 chất lỏg yên lặng , ta tạo một dao động điều hoà vuông góc mặt thoáng có T = 0,5s ; biên độ A = 2 cm .Từ O có các vòng sóng tròn loang ra ngoài , k/c hai vòng liên tiếp là 0,5m .Xem biên độ sóng ko giảm. Li độ và vận tốc của O ở thời điểm t = 1/3s là
Câu 2 : 1 dđđh có f = 50Hz , ta thấy 2 điểm dđ lệch pha nhau [TEX]\pi/2[/TEX] cách nhau gần nhất là 60 cm.Xđ độ lệch pha của 1 điểm nhưng tại 2 thời điểm cách nhau 0,1s
Câu 3 : Mắc nt một động cơ điện + 1 cuộn dây vào mạng xoay chiều. HĐT hiệu dụng 2 đầu đc là 331 V . và sớm pha hơn dòng điện là [TEX] \pi/6[/TEX]. HĐT hiệu dụng 2 đầu cuộn dây là 125V và sớm pha hơn dòng điện là[TEX] \pi/3[/TEX].XĐ HĐT 2 đầu đoạn mạch
Câu 2 : 1 dđđh có f = 50Hz , ta thấy 2 điểm dđ lệch pha nhau [TEX]\pi/2[/TEX] cách nhau gần nhất là 60 cm.Xđ độ lệch pha của 1 điểm nhưng tại 2 thời điểm cách nhau 0,1s
Câu 3 : Mắc nt một động cơ điện + 1 cuộn dây vào mạng xoay chiều. HĐT hiệu dụng 2 đầu đc là 331 V . và sớm pha hơn dòng điện là [TEX] \pi/6[/TEX]. HĐT hiệu dụng 2 đầu cuộn dây là 125V và sớm pha hơn dòng điện là[TEX] \pi/3[/TEX].XĐ HĐT 2 đầu đoạn mạch