C
canhdong_binhyen


1.hai nguồn kết hợp A,B dao động với tần số 50Hz. Tại M cách A,B lần lượt là 25cm và 11 cm sóng có biên độ cực tiểu.Giữa M và trug trực của AB có 3 dãy cực tiểu khác. Tìm tốc độ truyền sóng.
A 2m/s B/4m/s C/7,5m/s D4,5m/s
2. tại 1 điểm A nằm cách xa nguồn âm O ( coi như nguồn điểm) 1 khoảng OA=1m,mức cường độ âm là LA=90 dB. Cho biết ngưỡng nghe của âm chuẩn Io=10^-12(w/m^2). Mức cường độ âm tại B nằm trên đường OA cách O 1 khoảng 10m là? (coi môi trường là hoàn toàn ko hấp thụ âm)
A.70 dB B 50dB C 75dB D 65dB
nhất định thanks
A 2m/s B/4m/s C/7,5m/s D4,5m/s
2. tại 1 điểm A nằm cách xa nguồn âm O ( coi như nguồn điểm) 1 khoảng OA=1m,mức cường độ âm là LA=90 dB. Cho biết ngưỡng nghe của âm chuẩn Io=10^-12(w/m^2). Mức cường độ âm tại B nằm trên đường OA cách O 1 khoảng 10m là? (coi môi trường là hoàn toàn ko hấp thụ âm)
A.70 dB B 50dB C 75dB D 65dB
nhất định thanks